市场新闻-详情

Tin tức

Cập nhật hàng ngày về tin tức ngoại hối

BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, có kế hoạch đưa hợp đồng tương lai Bitcoin vào khoản đầu tư của mình

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào thứ Tư, BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, dự định đưa hợp đồng tương lai Bitcoin vào phạm vi đầu tư của hai quỹ của mình.

BlackRock tuyên bố rằng hợp đồng tương lai bitcoin mà quỹ có thể đầu tư vào các sàn giao dịch hàng hóa được giới hạn ở các hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt đã đăng ký với CFTC.

BlackRock cũng tuyên bố rằng có một mức độ rủi ro thanh khoản nhất định khi đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin vì thị trường này là thương hiệu mới và khối lượng giao dịch của hợp đồng tương lai Bitcoin không lớn như các sản phẩm tương lai khác.

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018 rằng khách hàng của công ty không quan tâm đến việc sở hữu tiền điện tử. Tuy nhiên, quản lý của BlackRock gần đây đã cho thấy sự cởi mở hơn với các loại tiền điện tử như Bitcoin.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại OANDA, chỉ ra rằng việc Bitcoin giảm 5% vào thứ Tư có thể thực sự kích thích nhiều nhà đầu tư tổ chức mua hơn. "Bitcoin có thể cần phải giảm xuống mức 30.000 USD trước khi các quỹ tổ chức có thể nhìn thấy giá trị của nó."

Khi viết bài, Bitcoin đã giảm 2% trong vòng một ngày xuống còn 34.700 USD.
Trở về